daily Gadget for Home 11/5/12

สำหรับวันนี้ผมมี Gadget แต่งบ้านสวยๆแปลกๆจาก The Fancy มาฝากกันดังนี้ครับ

P@d Intelligent Lounge Chair

สำหรับตัวแรกคือ P@d Intelligence Lounge Chair เป็นโซฟาอาร์ทแชร์สำหรับคนชอบทำงานหรือใช้คอมพิวเตอร์แล็ปทอปบนเก้าอี้นวมตัวโปรดมากกว่าบนโต๊ะทำงาน รับรองได้เลยว่าเก้าอี้ตัวนี้ตอบสนองให้คุณได้อย่างแน่นอนครับ โดยด้านซ้ายมาพร้อมแท่นรองเครื่องคอมพ์พิวเตอร์แล็ปท็อป ส่วนด้านขวาเป็นแทนสำหรับวางเม้าส์ นอกจากนั้นยังมีช่องสำหรับใส่อแดปเตอร์อีกด้วยครับ แต่น่าเสียดายที่ทางเว็บไซต์ไม่ได้แจ้งราคาไว้ T^T (แอดมินแอบอยากได้ไว้สักตัวเหมือนกัน อิอิ)

LED Planter by Konstsmide

มาต่อกันด้วยชิ้นที่สองที่มีชื่อว่า LED Planter by Konstsmide เป็นการประยุกต์เอาหลอดไฟ LED ไปผสมกับกระถางต้นไม้ ช่วยในการให้แสงสว่างยามค่ำคืนแทนหลอดไฟทั่วไปแล้ว ยังทำให้สวนนี้ดูแปลกตาอีกด้วยครับ

ราคา : 15$ (Sale)

Barnwood Hanging Bed

ชิ้นที่สามนี่มีชื่อว่า Barnwood Hanging Bed ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเตียงแบบแขวน จะเอาไว้ใช้นอกบ้านไว้อ่านหนังสือยามเย็นๆหรือจะเอาไว้ใช้ในบ้านก็เหมาะ (แต่ระวังกิจกรรมเข้าจังหวะรุนแรงอาจพาให้ฝ้าเพดานหลุดมาทับคุณก็เป็นได้นะครับ เดี๋ยวหาว่าแอดมินไม่เตือน อิอิ)

สนนราคาเจ้าเตียงไม้นี่อยู่ที่ประมาณ : 3,300 $ ( เก้าหมื่นกว่าบาท lol  – ราคานี้ผมว่าให้ช่างในไทยทำไม่น่าจะเกินสองหมื่นบาทนะครับ)

Book Lamp

ชิ้นที่ 4 ของวันนี้ เคยไหมครับเวลาที่เราหาหนังสือในชั้นเวลากลางคืนมักจะหาหนังสือได้ลำบากกว่าเวลากลางวัน ถ้ารู้สึกอย่างนั้นแล้ว ผมว่าคุณต้องหาตัวช่วยแล้วล่ะครับ อย่างเจ้าหนังสือเรืองเเสงที่ชื่อว่า Book Lamp ตัวเคสหนังสือทำจากอคิลิคน้ำหนักเบาด้านในบรรจุหลอดไฟแบบ LED เอาไว้ นอกจากจะใช้ตั้งประดับตามชั้นไนังสือแล้วยังสามารถใช้โทนโคมไฟ/ตะเกียงได้อีกด้วยครับ

สนนราคาเจ้าหนังสือเรืองแสงอยู่ที่ 102.50 $ ซึ่งถือว่าราคาสูงอยู่พอตัวทีเดียว

Finca Floating Candle 

มาถึงชิ้นสุดท้ายของวันนี้ที่นำมาฝากกันคือ เชิงเทียนลอยน้ำครับ (Finca Floating Candle) เอาไว้ลอยในสระว่ายน้ำเหมือนกระทงบ้านเราเลยทีเดียว อิอิ

 

ในวันนี้แอดมินขอตัวลาไปทำมาหากินต่อก่อนนะครับ แล้ววันต่อไปจะมีอะไรมาฝากโปรดติดตามกันต่อไปครับ

ที่มาของรูปภาพ : http://www.thefancy.com/home

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s